Chó Săn Miền Bom Đạn

Còn hàng

140.000₫ 175.000₫

“Tên tôi là Đại Ca. Tôi là một Chú Chó Ngoan.”

 

Trong một tương lai xa, nhân loại đã tạo ra được một đột phá mang tên “Sinh Dạng.” Đây là những chủng loài mới hoàn toàn, chào đời từ các mã gen tinh túy nhất trong thế giới tự nhiên, sau đó được tích hợp thêm hàng loạt máy móc tối tân, góp phần đưa những khả năng vốn đã siêu đẳng của chúng lên một tầm cao thậm chí còn phi thường hơn nữa.

 

Thế rồi đúng với bản chất muôn thuở, con người đã lập tức đem công nghệ đầy tiềm năng ấy đi thỏa mãn một đam mê quái đản: chiến tranh.

 

Hàng ngàn Sinh Dạng đã được sản xuất để làm lính đánh thuê, phục vụ tại nhiều chiến trường đẫm máu trên toàn cầu. Trong số những kẻ đồ tể thế hệ mới này, tiêu biểu có Đại Ca - một chú chó đã được tái cơ cấu thành hung thần. Bên cạnh giữ nguyên những khả năng ưu việt cũng như bản tính trung thành tuyệt đối của loài chó, Đại Ca còn được bổ sung một phần trí thông minh con người và cấy kèm một loại chip tối tân, biến nó thành một người lính lý tưởng.

 

Với sự hỗ trợ của các Sinh Dạng khác trong Bầy Đột kích Đa mẫu dạng, Đại Ca không ngừng reo rắc kinh hoàng khắp Campeche, Đông Nam Mexico. Tất cả để phục vụ Ông Chủ, bởi vì Ông Chủ là Ông Chủ, và một Chú Chó Ngoan sẽ luôn biết nghe lời Ông Chủ.

 

Nhưng nếu lúc giết địch, nó cảm thấy mình như Chó Hư, trong khi Ông Chủ lại gọi nó là Chó Ngoan, thì nó biết làm gì đây? Nếu kẻ Ông Chủ gọi là “địch” trông lại không giống địch, thì nó biết làm gì đây? Nếu Ông Chủ của nó bị gọi là Người Hư, thì nó biết làm gì đây?

 

Và quan trọng nhất, khi một cỗ máy giết chóc người không ra người, ngợm không ra ngợm, với một ý hiểu hết sức lộn xộn về “Ngoan” và “Hư” bị quẳng vào giữa xã hội loài người, thảm kịch nào sẽ xảy ra đây?

 

Kịch tính và ngộp thở, ám ảnh và sởn gai ốc, song cũng tràn đầy nhân văn và bi ai, đó chính là:

 

CHÓ SĂN MIỀN BOM ĐẠN!

Sản phẩm liên quan