(0)

Bìa sau

Thư viện linh hồn

Thư viện linh hồn
(Library of Souls)

Giá Bookism:
₫ 123.000
(đã có VAT)

Giá bìa: ₫ 134.000

Tiết kiệm:
(-8%)
(-₫ 11.000)

0.0

0 lượt bầu

★ 5
★ 4
★ 3
★ 2
★ 1

Truyện mới sẽ được nhập về trong vài ngày tới

Thư viện linh hồn (Library of Souls)

Tác giả: Ransom Riggs

Giá: ₫ 123.000 (Đã có VAT)

Nhà xuất bản: Nhã Nam

Số trang: 558

Tình trạng: Hết hàng

Giới thiệu:

Thư viện linh hồn của Ransom Riggs là cái kết đầy kịch tính cho chuyến phiêu lưu mở ra từ Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine và tiếp diễn ở Thành phố hồn rỗng. Trong Thư viện linh hồn, Jacob phát hiện ra quyền năng mới, và cậu chẳng mấy chốc đã sử dụng nó để quay ngược lại lịch sử và giải cứu đồng đội mình khỏi một pháo đài nội bất xuất ngoại bất nhập. Đồng hành cùng Jacob là Emma Bloom, một cô gái phóng ra lửa, và Addison MacHenry, chú chó có khả năng đánh hơi thấy những đứa trẻ mất tích.

Từ London hiện đại, nhóm bạn trẻ của chúng ta sẽ quay về những ngõ ngách như mê cung của khu Devil’s Acre, khu ổ chuột nguy hiểm nhất nước Anh thời Victoria. Đây là nơi số mệnh của mọi đứa trẻ đặc biệt trên thế giới được quyết định.

Tương tự như hai tác phẩm đầu, Thư viện linh hồn pha trộn giữa lời văn kỳ ảo huyền bí và những bức ảnh đen trắng đầy chất nghệ thuật, tạo nên một cuốn sách rất độc đáo, sẵn sàng giúp bạn thoát khỏi cuộc sống thực tại tầm thường nhàm chán và bước vào chuyến phiêu lưu vô cùng hấp dẫn cùng những đứa trẻ đặc biệt.

Đọc review Thư viện linh hồn tại đây.

Ảnh: Nhã Nam, mainhigaga

Truyện mới sẽ được nhập về trong vài ngày tới

Các truyện cùng bộ

Có thể bạn sẽ thích

Đánh giá của bạn:

Thông tin cá nhân:

Bài đánh giá:

Đánh giá gần đây: