(0)

Bìa sau

Đại dương cuối đường làng

Đại dương cuối đường làng
(The Ocean at the End of the Lane)

Giá Bookism:
₫ 65.000
(đã có VAT)

Giá bìa: ₫ 70.000

Tiết kiệm:
(-7%)
(-₫ 5.000)

0.0

0 lượt bầu

★ 5
★ 4
★ 3
★ 2
★ 1

Truyện mới sẽ được nhập về trong vài ngày tới

Đại dương cuối đường làng (The Ocean at the End of the Lane)

Tác giả: Neil Gaiman

Giá: ₫ 65.000 (Đã có VAT)

Nhà xuất bản: Nhã Nam

Số trang: 241

Tình trạng: Hết hàng

Giới thiệu:

Tại Sussex, nước Anh, một người đàn ông trạc tuổi trung niên về quê cũ để tham dự đám tang. Mặc dù ngôi nhà ngày xưa từng sống nay đã không còn, ông lại bị thu hút bởi một trang trại cuối đường làng, nơi hồi bảy tuổi ông từng gặp một cô gái rất đặc biệt tên là Lettie Hempstock, cùng mẹ và bà của cô. Đã mấy chục năm rồi ông chưa từng nhớ về Lettie, ấy nhưng khi ngồi bên cái ao mà cô khăng khăng gọi là đại dương phía sau nhà, ký ức cứ thế ùa về. Ký ức về một quá khứ quá lạ lùng, quá đáng sợ, quá nguy hiểm, đặc biệt trong tâm trí của một cậu bé.

Bốn mươi năm trước, đã có người tự tử trong một cái xe ăn trộm tại trang trại cuối đường làng này. Cái chết của ông ta đã mời gọi một thứ bóng tối đáng sợ, cực kì bí ẩn vào thế giới này, và Lettie, cô bé diệu kỳ, khôn ngoan, hứa sẽ bảo vệ cậu bằng mọi giá.

Với ngòi bút kỳ tài, Neil Gaiman đã kể lại câu chuyện về một Đại dương cuối đường làng đầy ý nghĩa, đồng thời thể hiện sức mạnh của những câu chuyện trong vệc giúp làm hé lộ và bảo vệ ta khỏi những tăm tối ở cả thế giới bên ngoài lẫn trong sâu thẳm tâm hồn ta. Đại dương cuối đường làng vừa hấp dẫn, vừa đáng sợ, và vừa bi tráng, khi thì nhẹ ngàng như cánh bướm phất phơ, khi lại kinh hoàng như lưỡi dao lấp loá trong bóng tối.

Đọc review Đại dương cuối đường làng tại đây.

Ảnh: Nhã Nam | Facebook; Instagram

Truyện mới sẽ được nhập về trong vài ngày tới

Có thể bạn sẽ thích

Đánh giá của bạn:

Thông tin cá nhân:

Bài đánh giá:

Đánh giá gần đây: