(0)

[TRUYỆN NGẮN SCI FI] Cuộc đổ bộ của Skrinas

Chỉ trong chớp mắt, Trái đất như bị tê liệt với cuộc tấn công tới từ những sinh vật phi thường ngoài Trái đất. Liệu đây phải chăng chỉ là một cuộc chiến tranh xâm lược bình thường hay có nút thắt nào ẩn giấu đằng sau?

Đây đúng thật là một cuộc xâm lược thần tốc thực sự. Quân đội loài người chỉ kịp phản công khi mà quá nửa các căn cứ quân sự của họ đã bị pháo plasma thiêu rụi. 

Họ đã tấn công phủ đầu lên toàn bộ các thành phố trọng yếu của con người trên toàn trái đất chỉ trong vòng thời gian ngắn ngủi 1 tiếng đồng hồ.

Skrinas cùng với sư đoàn Korian của mình chuẩn bị đổ bộ xuống mặt đất. Quân đội Korian được trang bị bộ giáp Nano Artilas, vừa là giáp bảo vệ vừa vũ khí chiến đấu, khuếch đại nguồn năng lượng nội tại trong cơ thể họ. 

Skrinas cũng như những người khác trong sư đoàn, tất cả bọn họ đều trực tiếp tham chiến. Khác với các cấp tướng tá chỉ huy của con người, chỉ biết núp trong các boong ke kiên cố, ra lệnh cho quân đội của mình ra thí mạng ngoài chiến trường.

Skrinas đứng trước cửa và bất ngờ lao xuống đất. Cả tiểu đội theo sau anh cũng nhanh chóng nhảy theo.

Sau cú tiếp đất ngoạn mục, để lại một vết lõm to tướng trên nền đường. Skrinas lao vào cuộc chém giết điên cuồng, không thương tiếc với kẻ địch. Sét plasma lóe sáng trên cả tay phải của anh, chụp lấy những tên lính gần nhất, đâm xuyên người, bẻ gãy những cây súng bằng kim loại thông thường của con người một cách dễ dàng.

Phía bên phải, một quả lựu đạn ném thẳng về phía Skrinas. Anh chụp lấy, tia plasma lóe sáng và quả lựu đạn nổ tung trong tay anh. Anh trừng mắt nhìn về phía kẻ ném lựu đạn. Bỗng nhiên, một phát đạn plasma sáng chói lóe lên, thổi bay xác tên lính.

- Skrinas, đừng giành hết phần hay về phía mình chứ!

Ella, phó tướng của anh cùng những đồng đội khác nhanh chóng đi tới với anh. Cả bọn đứng trên đống đổ nát, bắn yểm trợ cho chỉ huy của mình.

Ella chạy lên trước đưa tay lên cao ra hiệu.

Đáp lại lời hiệu triệu của phó chỉ huy. Thêm nhiều tiểu đội Korian lao xuống từ trên cao, nhiều người nữa xông thẳng lên từ phía sau họ. Cả kẻ hủy diệt khổng lồ Xail, người máy chiến tranh của phe Korian cũng hừng hực khí thế, bốc những cỗ xe tăng của con người lên, ném trả về phía chúng.

Còn Skrinas, anh nhìn thành phố đổ nát cùng với nỗ lực chống trả yếu ớt của con người bằng sự căm phẫn.

Một bức ảnh hiện ra trước mắt anh, cạnh con số năng lượng 98%, ảnh của một cô gái với tóc đen, mắt thu hút cái nhìn của người khác và cuối cùng là nụ cười dễ mến.

"Nollisa, cái chết của em không vô ích đâu. Anh sẽ cứu được sự sống của cả trái đất... Nhưng sẽ không phải bằng hòa bình!"

________________________

Người gửi: kiet van

Rất cảm ơn bạn đã gửi truyện cho bọn mình smiley .

Sci Fi Corner là chuyên mục dành cho các mẩu truyện khoa học viễn tưởng ngắn, viết độc lập với nhau. Mọi truyện trong chuyên mục được tổng hợp tại đây laugh : http://bit.ly/ScifiCorner

Nếu có truyện muốn đăng, xin hãy gửi vào đây nhé wink :http://bit.ly/GopTruyen