(0)

Stephen King lại khiến trẻ em khóc thét với cuốn sách mới của mình

Stephen King từ lâu đã nổi tiếng khắp thế giới với tài văn chương xuất chúng của ông. Mới đây có rất nhiều lời bàn tán về cuốn sách thiếu nhi "Charlie the Choo-Choo" (Chú tàu hỏa Charlie), một tác phẩm quá kinh dị dành cho lứa tuổi nhi đồng.

Cả cuốn sách và tên tác giả cuốn sách, Beryl Evans, đều đã từng được đề cập tới trong tác phẩm ​The Dark Tower​ nổi đình nổi đám của ​Stephen King​. Theo phép suy luận có thể dễ dàng đoán ra rằng chính bản thân Stephen Kings​ mới là tác giả thật sự của cuốn sách ​Charlie the Choo-Choo​, và ông đã sử dụng một tên giả để viết cuốn sách. Ngoài ra mới đây ông còn hé lộ nửa kín nửa mở khi được hỏi về cuốn sách :"Nếu tôi mà viết truyện cho thiếu nhi, cuốn sách cũng sẽ tương tự như thế này."

Sau đây là một phần tóm tắt về tác phẩm trên Amazon:

"Kĩ sư Bob có một bí mật: Charlie the Choo-Choo thật ra có sự sống riêng, và là...người bạn thân nhất của anh. Tác phẩm của Beryl Evans và nhà minh họa Ned Dameron là một câu chuyện về tinh bạn, lòng trung thành và sự cần cù."

Đọc qua giống như một cuốn sách viết về một người đàn ông hoang tưởng vì sự cô đơn hơn là một cuốn sách thiếu nhi

Thật là một tác phẩm không thể phù hơp hơn dành cho trẻ con từ bậc thầy kinh dị Stephen King

 

Quang Hoang (theo flavorwire)
Credit ảnh nền: photobucket

P/S: Bookism đang trong quá trình xuất bản cuốn "Trạm tín hiệu số 23," một tác phẩm sci fi chiến tranh vũ trụ kiêm tâm lý sâu sắc của tác giả bestsellers Hugh Howey. Tìm hiểu thêm về tác phẩm tại đây:


các bài liên quan