(0)

Shailene Woodley, nữ diễn viên chính của ‘Divergent,’ chính thức rời series

Số phận của series Divergent trên màn ảnh bạc đã từng rất long đong, và giờ có lẽ sẽ không có hồi kết.

Mấy năm trước, nước Mỹ rộ lên phong trào chuyển thể truyện YA (cho tuổi thiếu niên). Sự thành công của Twilight và The Hunger Games đã khiến các nhà làm phim Hollywood vội vã tìm cách kiếm chác một miếng của chiếc bánh bom tấn béo bở ấy. Nhưng chạy theo phong trào để mong được thành công như đối thủ rất hiếm khi cho kết quả tương đồng. Vậy nên dù series The Hunger Games của Jennifer Lawrence trở thành series trị giá tỉ đô, series dystopia Divergent với Shailene Woodley thủ vai chính thì lại không được như thế. Series ấy thảm bại đến mức Lionsgate đã quyết định phần cuối  — Ascendant — sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình chứ không phải phim nhựa.

Giờ đến cả chuyện đó cũng gặp vấn đề vì Shailene Woodley vừa mới khẳng định cô đã rời series này. Trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, Woodley nói thẳng mình sẽ không tham gia: “Không. Tôi sẽ không đóng trong cái series truyền hình đó.”

Nếu theo dõi sát sao tin tức xoay quanh series Divergent, hẳn bạn sẽ không thấy ngạc nhiên. Hồi tháng 9, Woodley đã thể hiện sự bất bình trước quả bom xịt Ascendant khi trả lời ScreenRant trong bài phỏng vấn về vai diễn của cô trong phim Snowden. Tại thời điểm đó, Woodley nói cô vẫn tôn trọng hãng làm phim và những người tham gia, nhưng cô không ký kết làm chương trình truyền hình. Khi ngôi sao chính đã rời bỏ series, và những tin đồn trôi nổi rằng các bạn diễn của Woodley cũng đang cân nhắc làm tương tự, phần cuối của series có lẽ sẽ không bao giờ đi quá bước lên kế hoạch.

Long Nguyen dịch (theo UPROXX)
Credit ảnh nền: UPROXX

P/S: Bookism đang trong quá trình xuất bản cuốn "Trạm tín hiệu số 23," một tác phẩm sci fi chiến tranh vũ trụ kiêm tâm lý sâu sắc của tác giả bestsellers Hugh Howey. Tìm hiểu thêm về tác phẩm tại đây:


các bài liên quan