(0)

Kết quả bình bầu: 20 cuốn sách hay nhất năm 2016 trên Goodreads

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để đọc trong đợt lễ tết sắp tới hoặc đem đi tặng người thân, hãy thử ngó qua những cuốn được cộng đồng khuyên đọc.

Goodreads, cộng đồng giới thiệu sách online của Amazon, đã thu thập hơn 3.5 triệu phiếu bầu trong 20 hạng mục — và kết quả đã được công bố.

Tác phẩm bán chạy Truly Madly Guilty của Liane Moriarty, kể về những hệ quả của một sự kiện đối với sáu mảnh đời, đã trúng giải hạng mục truyện giả tưởng.

Harry Potter and the Cursed Child, cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon năm 2016, giành giải truyện kỳ ảo.

Morning Star của Pierce Brown giành giải khoa học viễn tưởng (Sci Fi) và ở hạng mục truyện hài, hồi ký The Girl With the Lower Back Tattoo của Amy Schumer giành được nhiều phiếu bầu nhất.

Nhà sinh vật học kiêm linh trưởng học Frans de Waal đã giành giải sách khoa học và công nghệ với tác phẩm viết về trí tuệ động vật, Are We Smart Enough to Know How Smart Animals Are?.

Dưới đây là những tác phẩm đoạt giải trong tất cả các hạng mục.

Long Nguyen dịch (theo GeekWire)
Credit ảnh nền: GeekWire

P/S: Bookism đang trong quá trình xuất bản cuốn "Trạm tín hiệu số 23," một tác phẩm sci fi chiến tranh vũ trụ kiêm tâm lý sâu sắc của tác giả bestsellers Hugh Howey. Tìm hiểu thêm về tác phẩm tại đây:


các bài liên quan