(0)

Hulu đưa ngày công chiếu "Chuyện người tuỳ nữ"

Chuyện người tuỳ nữ, phiên bản chuyển thể lên màn ảnh nhỏ của tiểu thuyết nổi tiếng do Margaret Atwood viết, sẽ công chiếu trên Hulu và thứ tư, 26/04/2017. Dịch vụ xem phim trực tuyến này vừa mới công bố ngày khởi chiếu và đồng thời chia sẻ một số ảnh của Offred, Moira, Chỉ huy Waterford, Serena Joy, và một số cư dân khác trong thế giới dystopia của nước Cộng Hoà Gilead.

Series phim, do Bruce Miller (The 100) và Ilene Chaiken (The L Word) cũng những người khác chỉ đạo sản xuất, vẽ lên một tương lai mà trong đó một đất nước toàn trị mang tên Cộng Hoà Gilead "quay trở lại các giá trị truyền thống" để đối phó với thảm hoạ môi trường và tỉ lệ vô sinh gia tăng. Phụ nữ được chia thành các giai cấp: Vợ Chỉ Huy như Serena Joy (Yvonne Strahovski), Tuỳ Nữ như Offred (Elisabeth Moss) và Moira (Samira Wiley), và các Bà Dì huấn luyện họ. Trong lúc Offred hi vọng sẽ được mang thai để tiếp tục giúp ích được cho gia đình chủ, cô đồng thời tìm kiếm người chồng và đứa con gái thất lạc của mình và phát hiện ra một âm mưu lớn liên quan đến gián điệp của cả hai bên—phe Gilead và phe phiến quân đang ngày một lớn mạnh.

Có những bức ảnh này tức là trailer chắc sẽ sớm được tung ra.

Không giống như Netflix hay Amazon Studios, Hulu sẽ phát sóng các tập theo tuần; season một của Chuyện người tuỳ nữ sẽ có 10 tập.

Long Nguyen dịch (theo Tor)
Credit ảnh nền: Tor

P/S: Bookism đang trong quá trình xuất bản cuốn "Trạm tín hiệu số 23," một tác phẩm sci fi chiến tranh vũ trụ kiêm tâm lý sâu sắc của tác giả bestsellers Hugh Howey. Tìm hiểu thêm về tác phẩm tại đây:


các bài liên quan