(0)

Hậu thư viện linh hồn: Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine sẽ có thêm tập mới

Những cuốn mới trong series Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine sẽ lấy bối cảnh là nước Mỹ...

Chuyến phiêu lưu của Jacob Portman, cô Peregrine, và những đứa trẻ đặc biệt khác sẽ được tiếp diễn! Theo nguồn The Hollywood Reporter, Ransom Riggs sẽ bổ sung thêm ba truyện nữa cho bộ truyện Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine. Cuốn đầu tiên sẽ do Books for Young Readers xuất bản vào mùa thu năm 2017, và sẽ cùng theo dấu chuyến phiêu lưu của Jacob và cô Peregrine tại Mỹ. Nhà văn Riggs đã phát biểu như sau về bộ truyện sắp tới:

Ba cuốn truyện đầu giới thiệu về những đứa trẻ đặc biệt và thế giới của họ, nhưng thế giới những đứa trẻ đặc biệt rộng lớn lắm, lịch sử nó rất phong phú, và vẫn còn nhiều điều để khám phá. Tôi rất nóng lòng đào bới sâu hơn, và đưa câu chuyện đến Mỹ — một nơi mà hoá ra, còn đặc biệt hơn mọi người tưởng!

Biên tập viên Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine Julie Strauss-Gabel nói thêm rằng:

Được đặt chân vào thế giới những đứa trẻ đặc biệt là một món quà đúng nghĩa mà tôi và hàng triệu những độc giả khác đã được nhận. Tôi vô cùng phấn khởi khi được tiếp tục cuộc hành trình tuyệt diệu này và khám phá những câu chuyện kỳ lạ đang chờ đợi Jacob và bằng hữu. Tôi không thể hình dung có người dẫn đường thăm thú nước Mỹ nào lại tài ba hơn Ransom Riggs, một người với trí tưởng tưởng và trái tim vô bờ đã giúp vô số người tự hào khi được là kẻ đặc biệt.

Cho đến nay, series Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine — Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine, Thành phố hồn rỗng, và Thư viện linh hồn — đã được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ và bán được hơn 9 triệu bản. Cuốn đầu tiên mới đây đã được chuyển thể thành phim, do Tim Burton đạo diễn và với sự góp mặt của Asa Butterfield và Eva Green.

Long Nguyen (theo Den Of Geek)
Credit ảnh nền: Den Of Geek

P/S: Bookism đang trong quá trình xuất bản cuốn "Trạm tín hiệu số 23," một tác phẩm sci fi chiến tranh vũ trụ kiêm tâm lý sâu sắc của tác giả bestsellers Hugh Howey. Tìm hiểu thêm về tác phẩm tại đây: