(0)

Bloomsburry công bố hình ảnh đầu tiên về Harry trong cuốn sách tranh mới sắp xuất bản

Harry Potter và viên đá phù thủy là sự mở đầu của cơn cuồng phong. "Hội chứng tia sét" từ ngày cuốn sách ra đời đã nhanh chóng càn quét toàn thế giới và thu về hàng tỉ đô la doanh thu. Giờ, những tưởng cơn sốt đã dần lắng xuống sau khi Hollywood cho ra đời phần 7, phần cuối về anh chàng phù thủy truyền kì này thì nhà xuất bản Bloomsburry công bố họ chuẩn bị xuất bản cuốn sách hình minh họa "Harry Potter và hòn đá phù thủy" báo hiệu những màn bắn nhau tóe lửa bằng phép thuật sắp sống dậy trong tâm trí mỗi người.

Nhà xuất bản Bloomsburry mới đây đã công bố hình ảnh đầu tiên của anh chàng Harry Potter thời thơ ấu sẽ xuất hiện trong cuốn sách sắp xuất bản của họ. Không giống với những gì chúng ta tưởng tượng từ sách, hình ảnh này có vẻ giống Daniel Radcliffe thời niên thiếu tới kì lạ (diễn viên vào vai Harry Potter trong loạt phim cùng tên). Dẫu sao thì điều đó cũng không ngăn cản được fan hâm mộ cảm thấy hào hứng. Chúng ta đều phải thừa nhận rằng loạt phim về "cậu bé phù thủy" không truyền tải hết được cái hay trong nguyên tác, vì vậy mà một lần nữa sống lại thế giới ma thuật cùng những bức tranh minh họa sắc nét là một trải nghiệm vô cùng thú vị với mọi người.

"Harry quen thuộc với mấy con nhện lắm, vì cái chạn bát dưới gầm cầu thang chứa đầy thứ sinh vật này. Và đó chính là nơi Harry ngủ" (Trích trong Harry Potter và hòn đá phù thủy)

Nhìn hình trên thì có vẻ chỗ ngủ của Harry trong phim lịch sự chả khác gì khách sạn 3 sao héncheeky. Dù chúng ta hi vọng vào một diện mạo khác hẳn với những gì đã thấy nhưng sự thật là J.K.Rowling đã miêu tả quá kĩ diện mạo của nhân vật chính, cộng thêm với việc các nhà làm phim Hollywood đã rất kĩ tính trong việc chọn mặt gửi vàng Daniel Radcliffe (một người mà diện mạo giống Harry Potter được miêu tả trong truyện tới 90%) thì các họa sĩ cũng đành...bó tay trong việc sáng tạo, không lại bị kiện thì chếtwink. Tuy vậy có một điều hay là các nhân vật và hình minh họa khác đều được tái hiện khá u tối qua những bức tranh mình họa, điều này giúp cuốn sách có một không khí u ám mới giúp các fan hâm mộ cảm thấy hứng thú hơn.

Có phải Hermione, người tình trong mông của bao chàng trai đây không nhỉ?laugh

Bác Hagrid đây chứ không lẫn vào đâu được! Quả khăn chất quáyes

Ai đây không biết được nữa, Neville Longbottom à?

các bài liên quan