(0)

Animorphs sắp "THÂU NẠP" màn ảnh bạc

Đối với dân 8x và mấy 9x đời đầu thì chắc không cần giới thiệu đâu nhỉ? Bao ngày tuổi thơ nhịn ăn sáng kiếm năm bảy ngàn mua tập mới về đọc (xong bị lũ bạn sống lỗi giành nát sạch) cơ mà :3. Nếu bạn sinh lệch "thời đại Animorphs" thì đây là bộ truyện kể về nhóm năm bạn trẻ (về sau là sáu) có quyền năng biến hình thành thú vật, và họ cùng nhau xông vào một cuộc chiến tranh du kích để bảo vệ Trái Đất khỏi bọn người ngoài hành tinh xâm lược. Nếu bạn cảm thấy khó hình dung thì cũng chớ lo, vì các bạn sắp sửa được tận mắt chứng kiến các Animorphs tung hoành trong rạp chiếu phim rồi đó ;)

Nếu là 8x, 9x, hoặc thậm chí là gần đầu 2000, hẳn Animorphs sẽ gợi lên chút gì đó thân thuộc với bạn. Có thể bạn là fan của cả series truyện, hoặc bạn có đứa bạn thân mở mồm ra là Andalite với Yeerk nọ kia, hoặc đơn giản là bạn thấy mấy quyển tập ô li in bìa người chuyển thành thú trông hay hay hồi trước bán đầy ngoài tiệm, quan trọng là tuổi thơ của bạn đã chịu ít nhiều ảnh hưởng từ K. A. Applegate.

Animorphs
Nguồn: Moviepilot

Nếu đúng là vậy thì mời bạn chuẩn bị vé đi tuổi thơ nhé, vì hãng Universal đã tiết lộ họ đang thành lập dự án chuyển thể Animorphs thành phim! Bọ phim sẽ chú trọng đặc biệt đến yếu tố Sci Fi của series truyện. HIện tại vẫn chưa có nhiều tiết lộ về kịch bản của phim, nuhwng nhiều khả năng bạn sẽ một lần nữa được làm quen với đủ bộ sáu Jake, Marco, Cassie, Rachel, Tobias, và cả người bạn "nước ngoài" Aximili-Esgarrouth-Isthill (Ax).

Animorphs

 

"Vâng, thưa hoàng tử Jake."
"Đừng gọi mình là hoàng tử."
"Vâng, thưa hoàng tử Jake"

(Nguồn: Moviepilot)

Phim hiện vẫn đang tìm kiếm một người viết kịch bản lành nghề tỏng lĩnh vực Sci Fi để chuyển thể truyện, vậy nên thời điểm công chiếu hãy còn xa lắm. Nhưng điều đó không có nghĩa fan Animorphs như chúng ta không thể ăn mừng đúng không nào ;)?

Animorphs
(Nguồn: Moviepilot)

Long Nguyen (theo Moviepilot​)
Credit ảnh nền: Flickr

các bài liên quan